Để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ và sản phẩm in ấn. Chúng tôi xin giới thiệu các chất liệu in, mỗi chất liệu phù hợp với mẫu sản phẩm nào, không gian nào theo kinh nghiệm trong quá trình làm việc và tìm hiểu của các đối tác nước ngoài. Mục đích là để khách hàng hiểu rõ và chủ động hơn khi chọn mua sản phẩm

Tranh in trên Alumi

Tranh in trên Alumi phù hợp với việc in những bức ảnh nghệ thuật, ảnh hoa lá, thiên nhiên, động vật và các tác phẩm dạng Poster nghệ thuật. Tranh in trên chất liệu này cho cảm giác mịn, màu hiển thị êm dễ đồng điệu với những chất liệu sử dụng cho đồ nội thất hiện đại.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm in trên Alumi là chống ẩm mốc, cong vênh. Tranh in trên alumi của Shin in trên tấm nhôm nhựa 3mm. Khung nhựa foamex cứng bo viền sau. Khi treo lên tranh ôm khít với tường không có khe hở. Tạo cảm giác gọn gàng, chỉnh chu rất hợp với không gian nội thất hiện đại.

Tranh in trên Alumi là sản phẩm độc đáo rất ít đơn vị cung cấp tranh ảnh in trên Alumium trên thị trường.

Tranh in trên Mika ( Acrylic Print )

Tranh in trên Mika cho cảm giác bóng trong suốt rất phù hợp với những bức ảnh nghệ thuật độc đáo có nền đen hoặc nước, hoa quả, hoa lá. Cảm giác về bề mặt tương tự với tranh sơn mài, tạo cho bức tranh có chiều sâu.

Tranh in mika của Shinstyle in ở mặt sau. Khi treo phần trong suốt và có độ dày ( tối đa 1,5cm) ở trước và hình ở sau. Đằng sau được bọc giấy bạc bảo vệ và bo viền bằng Fomex.

Lưu ý: Trên thị trường có ít nhà in in trực tiếp lên mika. Có nơi sẽ ép mika lên 1 tấm

Tranh in trên vải canvas

Tranh in trên canvas phù hợp với mẫu tranh được scan lại từ các tác phẩm vẽ tay bằng sơn dầu. Tranh sơn dầu được vẽ trên canvas nên nếu chọn in các tác phẩm hội họa của những họa sĩ nổi tiếng, hay các bức tranh sơn dầu thì thì chất liệu Canvas diễn được hết tinh thần của bức tranh đó. Tranh in trên canvas cũng rất phù hợp với những bức tranh có chủ đề Vintage. Bạn có thể cảm nhận được cảm giác ganh, sần, mộc mạc khi nhìn vào bức tranh

Xin lưu ý: Có rất nhiều cơ sở in quảng cáo tại Việt Nam có thể in trên canvas nhưng đa số là mực tàu gốc dầu nên cho ra chất lượng in kém, nhòe và phai khi thấm nước.

Tranh in trên Canvas của Viet canvas có gốc hữu cơ không độc hại. Công nghệ in 5 màu + 1 lớp màu lót, 1 lớp mực phủ chống phai. Cho ra bản in tuyệt vời, màu sắc rất chân thực. Nếu bạn đang băn khoăn để lựa chọn được một bức tranh đẹp thì đừng ngần ngại gì à hãy đến ngay xưởng in NHX nhé.


Bạn đang cần tranh treo tường để trang trí phòng?

 

https://xuongtranhtuong.com là thương hiệu tranh treo tường số 1 Việt Nam với:

Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng, thiết kế tới thành phẩm.

Miễn phí ship hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại nhà

Tư vấn 24/7, giao hàng nhanh chóng.

Hơn 700 mẫu thiết kế tranh chất lượng cao, cập nhật mỗi ngày.