lưu ý khi chọn tranh treo tường phong thủy

In giá rẻ là địa chỉ sản xuất tranh tường uy tín

Lưu ý khi chọn tranh treo tường là vấn đề rất quan trọng. Đặc biệt đối với những bức tranh phong thủy chúng ta càng cần phải quan tâm nhiều hơn. Với những bức tranh phong thủy chung không chỉ là vật làm đẹp cho ngôi nhà, căn phòng của bạn mà chúng còn mang nhiều ý nghĩa là vật tượng trưng mang đến cho gia chủ tiền tài, vận may, sức khỏe… Để có thể chọn cho mình những bức tranh hợp phong thủy, hợp tài vận, làm ăn phát đạt. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn về “Lưu ý khi chọn tranh treo tường phong thủy”. Mời các bạn cùng quan tâm theo dõi.

1. Khái quát chung về tranh phong thủy

Tranh treo tường đẹp

Tranh treo tường đẹp

Tranh phong thủy là một loại tranh rất đặc biệt. Được hình thành và thiết kế theo các tiêu chuẩn và quy định về phong thủy (đất trời, vận mệnh…) Chính vì vậy các bức tranh này không chỉ làm đẹp cho không gian căn nhà của bạn mà còn mang đến cho ngôi nhà sinh khí tài lộc, xua đuổi tà mà…

Khi treo bức tranh phong thủy còn có thể tạo cho con người một cảm giác bình yên, tâm hồn được thư thái. Tạo cho tâm hồn có ý chí, niềm tin vào thắng lợi.

2. Những lưu ý khi chọn tranh treo tường phong thủy

Trước khi đến với những lưu ý khi chọn tranh treo tường phong thủy mang lại tài lộc ta cần phải biết về các nguyên tắc, những chú ý chọn tranh phong thủy. Các điều này rất cần thiết đối với người mua tranh.

Chon tranh treo tường phong thủy cũng cần tuân theo những nguyên tắc nhất định. Để mang lại những điều may mắn nhất đến với gia chủ. Nếu không áp dụng đúng các nguyên tắc không không mạng lại những ích mà còn mang lại những vận hạn. Dưới đây là “ Lưu ý khi chọn tranh treo tường”

1.1 Chú ý về cách treo tranh phong thủy

Treo tranh thuận buồm xuôi gió  hướng mũi thuyền vào nhà

Treo tranh thuận buồm xuôi gió hướng mũi thuyền vào nhà

Đối với các bức tranh phong thủy bạn cần đặc biệt chú ý về hướng treo tranh. Một trong những điều chủ chốt bạn cần phải biết khi bạn treo tranh phong thủy đó chính là hướng treo bức tranh. Hướng của bức tranh có thể thay đổi hoàn toàn ý nghĩa của bức tranh đó.

Nếu như bọn những bức tranh có hình con thuyền. Bạn nên treo tranh có hướng tàu thuyền hướng vào trong nhà. Với ngụ ý tài lộc vào nhà, làm ăn phát đạt. Còn với bức tranh với mũi thuyền hướng ra ngoài lại mang hàm ý: Hao tổn tiền tài.

Với những bức tranh như “Mã đáo thành công” bạn nên bức tranh đầu của các con ngựa vào trong nhà không nên hướng vào nhà.

Đới với mãnh thú như cọp, hổ tượng trưng cho sự dũng mãnh uy nghi. Bạn lại hướng đầu của các mãnh thú ra phía bên ngoài.

Đối với các bức tranh sơn thủy vị trí của núi và nước đóng một ý nghĩa to lớn. “Nước về tại gia” Nước chảy về nhà mang ý nghĩa nước vào như nước và ngược lại nước chảy ra ngoài tương tự như tiền ra như nước…

Kiêng kỵ không nên sử dụng các bức tranh không mang ý nghĩa không may mắn. Các bức tranh này mang một điểm họa đến vận khí của gia chủ. Ngăn chặn sự thành công tài vận của gia chủ.

1.2 Chọn tranh theo mệnh tuổi

Tranh cửu ngư quần hội hợp với mệnh thủy

Tranh cửu ngư quần hội hợp với mệnh thủy

Đối với nhiều người sử dụng những bức tranh trùng với tuổi của mình.

VD: Người tuổi dần treo tranh: Hổ, cọp, Người tuổi dậu chọn bức tranh về gà… Nhưng đây chưa hẳn phải là lựa chọn tốt. Đôi khi lựa chọn tranh theo tuổi của gia chủ lại có sự tương khắc giữa tuổi của gia chủ và bức tranh.

Cách tốt nhất để chọn tranh theo tuổi là tranh tam hợp. Đây là những con giáp tương sinh với nhau khi kết hợp lại sẽ mang lại sự may mắn thịnh vượng cho gia chủ. Những con giáp theo tam hợp là

Hợi – Mão – Mùi

Dần – Ngọ – Tuất

Tỵ – Dậu –  Sửu

Thân – Tý – Thìn

Tránh treo những bức tranh thuộc hành xung khắc.

* Dần – Thân – Tỵ – Hợi

* Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

* Tý – Ngọ – Mẹo – Dậu

Xét về phong thủy thì không nên treo những bức tranh có hình thú dữ. Tuy nhiên nếu gia chủ thích treo những bức tranh in hình thú dữ thì cần phải hướng đầu của các con vật này ra ngoài cửa nhằm mục đích uy hiếp kẻ thù. Tránh để đầu thú dữ hướng về phía gia chủ, điều này không khác gì quay đầu lại uy hieps chính gia chủ vậy.

1.3 Chọn tranh theo ngũ hành

Người hành mộc nên chọn những bức tranh tương hợp hành mộc

Người hành mộc nên chọn những bức tranh tương hợp hành mộc

Không phải ai cũng có ngũ hành giống nhau, có thể với người này bức tranh này hợp. Nhưng với người khác lại không hợp  đó là do họ thuộc ngũ hành khác nhau.

Nếu như bạn thuộc hành mộc: Bạn nên chọn những nhùng ảnh về cây cối, thiên nhiên, Tranh về hoa mẫu đơn. Không lên chọn những bức tranh thuộc hành hỏa.

Về cơ bản trọn tranh theo ngũ hành chúng ta nên chọn như sau:

+ Người thuộc hành kim: Nên chọn các bức tranh về ánh sáng, các bức tranh về kim loại, tranh màu trắng…

+ Người thuộc hành mộc nên chọn các bức tranh về cây cối thiên nhiên… Như ví dụ ở trên.

+ Người thuộc hành thủy: Chọn các bức tranh liên quan đến nước, tranh về sông suối, tranh về thác nước, như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh sơn thủy…

+ Người thuộc hành hỏa: các bức tranh tượng trưng cho màu đỏ, tranh ngựa…

+ Người thuộc hành thổ: Chọn các bức tranh về phật, các bức tranh có màu vàng nhạt.

1.4 Tránh chọn các bức tranh có màu sắc u ám

Nên chọn tranh có màu sáng tốt cho vận khí

Nên chọn tranh có màu sáng tốt cho vận khí

Tuyệt đối không nên chọn các bức tranh có màu sắc u ám. Các bức tranh như vậy sẽ làm cho vận khí của căn nhà tiêu hao, sinh khí không ổn định. Dễ dàng gặp vận hạn Để đảm bảo vận khí tốt, các bạn khi chọn tranh cần phải tránh những màu sắc u ám.

Tránh tranh những bức tranh ma, quỷ, trong nhà tất cả những bức tranh đó đều làm hao tổn vận khí của ngôi nhà bạn.

3. Lưu ý về địa chỉ tranh treo tường phong thủy

In giá rẻ là địa chỉ  sản xuất tranh tường uy tín

In giá rẻ là địa chỉ sản xuất tranh tường uy tín

Tranh treo tường phong thủy là mẫu tranh đẹp và được ưa chuộng. Chính vì vậy có rất nhiều địa chỉ sản xuất tranh treo tường. Đây cũng là điều mà các các bạn cần đặc biệt lưu ý khi chọn tranh treo tường. Có rất nhiều địa chỉ bán tranh treo tường kém phong thủy kém chất lượng. Với những bức tranh kém chất lượng là điều tối kỵ với tranh phong thủy vì như vậy sẽ làm cho các bức tranh trở lên không còn ý nghĩa và mất tài lộc.

In giá rẻ 24h là địa chỉ sản xuất tranh tường, tranh phong thủy uy tín và chuyên nghiệp đã có nhiều năm trong nghề. Đáp ứng không ít cho khách hàng.

Các bạn vừa xem xong “lưu ý khi chọn tranh treo tường phong thủy”. Các bạn có nhu cầu mua tranh xin vui lòng liên hệ theo.

Điện Thoại: 0935 531 567 –  Di động: 0389 53 1567

Email: quanly@ingiare24h.com

Facebook: www.facebook.com/Xưởng-Tranh-Treo-Tường-102151851190839

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.