Kinh nghiệm chọn tranh phong thủy cho tất cả mọi người

Mua tranh treo tường ở đâu

Kinh nghiệm chọn tranh phong thủy là thứ thiết yếu và cần thiết khi bạn. Nếu như bạn không có các kiến thức và kỹ năng thì rất có khả năng là bạn sẽ mua được những sản phẩm không ưng ý và thậm chí những sản phẩm đó còn không có giá trị. Vậy để tránh tình trạng đó bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn về “Kinh nghiệm chọn tranh phong thủy cho tất cả mọi người”. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Tại sao bạn cần phải có kinh nghiệm chọn tranh phong thủy

Chọn tranh phong thủy đẹp hợp cần phải có nhiều kinh nghiệm

Chọn tranh phong thủy đẹp hợp cần phải có nhiều kinh nghiệm

Bạn có nhu cầu mua về những bức tranh phong thủy thì việc bạn cần phải có kinh nghiệm cho việc chọn tranh  là điều tất yếu. Những kinh nghiệm đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Chọn cho mình một bức tranh đẹp và ý nghĩa sẽ làm cho công việc, đời sống cá nhân trở lên tốt đẹp hơn, Tránh được những vận hạn đến với gia chủ. Hẳn là bạn cũng mong muốn những điều đó. Tiết kiệm được những nguồn lực kinh tế cần thiết và còn rất nhiều lý do khác….

2. Kinh nghiệm chọn tranh phong thủy

Chọn tranh phong thủy cần phải dựa trên nhiều yếu tố. Là sự kết hợp của các yếu tố lại với nhau để lựa chọn cho mình những bức ảnh cần thiết và đẹp nhất, phù hợp nhất.

2.1  Chọn tranh phong thủy hợp với mệnh

Tranh cửu ngư quần hội hợp với mệnh thủy

Tranh cửu ngư quần hội hợp với mệnh thủy

Cùng với một bức tranh nhưng người này có thể sử dụng được nhưng với người kia lại không sử dụng được. Đó là trường hợp chúng ta có mệnh khác nhau.

Theo ngũ hành phong thủy thì mỗi người chúng tra sẽ ứng với một hành trong suốt quang đời. Đó chính là Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa.  Để chọn một bức tranh được tốt với vận mệnh của chúng ta cần chọn tranh phù hợp với vận mệnh của chính mình.

Nên chọn tranh theo hành của mình và ngũ hành tương xinh, đại kỵ chọn theo ngũ hành tương khác

VD: Người hành thủy nên chọn những bức tranh thuộc hành thủy như: Cửu ngư quần hội, thuận buồm xuôi gió. Hoặc có thể chọn những bức tranh tương sinh ngành mộc, hành kim: Các bức tranh về cây cối…   

2.2  Chọn tranh phong thủy theo sở thích

Tranh treo tường phòng ngủ đẹp cho vợ chồng

Tranh treo tường phòng ngủ đẹp cho vợ chồng

Chon tranh theo sở thích dựa vào suy nghĩ chủ quan. Mỗi người có một sở thích khác nhau về các bức tranh khác nhau. Tuy rằng cùng mệnh thủy nhưng có người lại thích tranh về “Thuận buồm xuôi gió”, Có người lại thích tranh “Cửu ngư quần hội”. Khi mua tranh bạn cần chú ý về sở thích của mình hay người mà bạn muốn tặng tranh

2.3  Chọn tranh theo kinh tế

Có rất nhiều loại tranh treo tường khác nhau, cả về kích thước, kiểu dáng cho đến giá cả cũng khác nhau. Đương nhiên rằng với giá cả càng lớn bạn sẽ có những bức tranh càng đẹp và chất lượng. Tuy nhiên để kiếm một bức tranh đẹp với giá cả phải chăng không phải là khó đối với các bạn.

2.4  Chọn tranh theo chất liệu

Tùy thuộc vào vị trí địa lý và phong tục tập quán mà chúng ta có thể chọn những bức tranh phù hợp đối với mỗi người.

Ngay như treo tranh tại phòng ăn cũng đã khác với tranh phòng khách. Bởi đây là nơi thường ẩm thấp nhiều do vậy tranh treo tường được bọc cẩn thận hơn so với tranh treo nơi khác.

3. Địa chỉ bán tranh phong thủy tốt nhất hiện nay

In giá rẻ 24h sự lựa chọn tin cậy của bạn

In giá rẻ 24h sự lựa chọn tin cậy của bạn

Hiện nay tranh phong thủ là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và được sử dụng nhiều. Chính vì vậy có rất nhiều địa chỉ bán tranh phong thủy mọc lên. Nhưng nhiều cơ sở bán với giá thành đắt và kém chất lượng. Để có thể chọn tranh phong thủy đẹp và chất lượng cao bạn hãy đến với in giá rẻ 24h. Đây là địa chỉ sản xuất tranh tường uy tín. Có nhiều năm kinh nghiệm trong trong lĩnh vực chuyên môn. Tư vấn hỗ trợ khách hàng.

Các bạn vừa được chia sẻ về “Kinh nghiệm chọn tranh phong thủy cho tất cả mọi người “. Hi vong giúp ích được it nhiều đến quý vị. Mọi thông tin xin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin

Điện Thoại: 0935 531 567 –  Di động: 0389 53 1567

Email: quanly@ingiare24h.com

Facebook: www.facebook.com/Xưởng-Tranh-Treo-Tường-102151851190839

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.