Mua tranh treo tường ở đâu

Mua tranh treo tường ở đâu

Tranh treo tường  là một vật trang trí đẳng cấp, phù hợp với mọi không gian, thời gian ai cũng có thể sử dụng được. Những bức ảnh mang những hình ảnh màu sắc tinh tế chân thực, sống động và mang nhiều ý nghĩa và giá trị đối với mọi người. Cũng chính điều này khiến cho tranh treo tường được mọi người chú ý và lựa chọn. Đặc biệt là những người trẻ, những người kinh doanh cũng cần một vật để đem đến cho mình nhiều tài vận.

Mua tranh treo tường ở đâu đẹp và chất, mang nhiều ý nghĩa là câu hỏi  của rất nhiều người. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi, các bạn sẽ có thêm rất nhiều các thông tin hữu dụng.

1. Mua tranh treo tường ở đâu cần quan tâm đến cấu tạo của một bức tranh treo tường

Tranh phòng giám đốc đẹp

Tranh phòng giám đốc đẹp

Cấu tạo của một bức tranh treo tường cũng rất quan trọng đối với khách hàng. Với những bức tranh khác nhau sẽ có những chất liệu khác nhau. Những tranh tường được sử dụng phổ biến ngày nay là loại tranh tường canvas và hiflex. Chúng ta cùng đi đến cấu tạo của tranh tường canvas nhé.

1.1 Vải in tranh tường canvas

Đây là loại vải có độ bền cao, khả năng bám màu cũng như độ nét rất chính xác. Khi in bằng vải canvas sẽ được những hình ảnh chất lượng cao, độ bền tốt.

1.2 Mực in

Mực in cũng là một phần rất quan trọng của của tranh tường canvas. Mực in chất lượng sẽ khiến cho màu của tranh chuẩn và độ sắc nét tốt. Hình ảnh chân thực sát với bản gốc, có độ phân giải cao.

1.3 Khung tranh

Khung tranh là giá đỡ cũng như là vật bảo vệ cho bức tranh khỏi các nhân tố bên ngoài môi trường. Với tranh canvas có khung tranh rất nhẹ, chắc chắn.

1.4 Viền khung của tranh

Viền khung tranh có tính đàn hồi, bền hơn so với  các loại nhựa khác. Giúp cho bức tranh bền hơn.Viền khung tranh có khả năng chịu lực, chống trầy xước rất tốt

1.5 Lớp bảo vệ tranh

Đây là lớp giúp cho bức tranh của bạn chống được các nhân tố bên ngoài môi trường như bụi, bẩn, trầy xước…

Các chân đinh cắm giúp treo bức tranh tại nơi bạn thích.

2. Những ai có thể mua tranh treo tường

Tranh phòng ngủ đẹp

Tranh phòng ngủ đẹp

Tranh treo tường không phục vụ cho một cá nhân cụ thể nào cả. Do vậy bất cứ ai cũng có thể sở hữu, Hơn nữa đây lại là một sản phẩm nghệ thuật được nhiều người thích thú và ưa chuộng. Có thể treo tại phòng khách, phòng bếp, tại công ty, tại phòng giám đốc… Dù là bất cứ ai nếu có sở thích chơi tranh cũng đều có thể sở hữu cho mình sản phẩm này 

Bạn cũng có thể tặng cho người thân, gia đình, bạn bè họ hàng…Bức tranh có nhiều ý nghĩa khác nhau. Có bức chúc cho công việc làm ăn phát đạt, bức tranh cầu được danh vọng, lợi lộc. Đã có rất nhiều bức tranh đẹp làm quà sinh nhật cho người kinh doanh, giám đốc

3. Mua tranh treo tường ở đâu

Tranh cửu ngư quần hội hợp với mệnh thủy

Mua tranh treo tường tại in giá rẻ 24h

Các bạn cũng đã biết sơ lược về cấu tạo và những ai có thể mua tranh tường. Những điều trên là rất cần thiết để mua tranh tốt và chất lượng. Nhưng để mua được một bức tranh tốt và chất lượng thì không phải ai cũng biết.

In giá rẻ 24h là địa chỉ sản xuất tranh tường uy tín, chất lượng.  Là xưởng in hàng đầu miền bắc chuyên cung cấp các sản phẩm tranh tường, in ấn. Đã có rất nhiều khách hàng tới in giá rẻ 24h và họ đều cảm thấy hài lòng về sản phẩm.

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Điện Thoại: 0935 531 567 –  Di động: 0389 53 1567

Email: quanly@ingiare24h.com

Facebook: www.facebook.com/Xưởng-Tranh-Treo-Tường-102151851190839

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.